Phương pháp lấy cao răng chuyên khoa hiệu quả cao tại Nha Khoa Kim

31-10-2016|Categories: Tin tức điều trị hôi miệng|Tags: |0 Comments

Phương pháp lấy cao răng chuyên khoa nào sẽ mang lại hiệu quả cao nhất? Nếu bạn đã thử qua các cách lấy cao răng thủ công và chứa nhiều nguy cơ tại nhà, thì các kỹ thuật lấy cao răng chuyên khoa sẽ là giải pháp lý tưởng nhất cho bạn. Hiệu quả và mức độ an toàn từ các phương pháp lấy cao răng này sẽ khiến bạn bất ngờ và không còn thấy e ngại về việc lấy cao răng định kỳ.

1. Các phương pháp lấy cao răng hiệu quả tại phòng nha

Các phương pháp lấy cao răng tại phòng nha đang ngày được cải tiến nhiều hơn trước, tối ưu, hiệu quả và an toàn hơn. Đồng phát triển nhiều phương pháp khác nhau đem đến cho người có nhu cầu muốn lấy cao răng có thêm nhiều sự lựa chọn, sao cho phù hợp với điều kiện của mình.

phuong-phap-lay-cao-rang-chuyen-khoa-hieu-qua-cao-tai-nha-khoa-kimPhương pháp lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay

Có thể kể đến các phương pháp lấy cao răng sau đây:

−Lấy cao răng bằng dụng cụ cầm tay

Kỹ thuật lấy cao răng này khá thủ công, sử dụng dụng cụ cầm tay để lấy cao răng. Cơ chế chính là nha sỹ sẽ dùng dụng cụ này, tạo lực bẩy lên mảng bám cao răng, để cao răng tách ra. Sau đó, tùy nhu cầu mà bề mặt răng có được đánh bóng hay không.

−Phương pháp lấy cao răng bằng máy thổi cát

Máy thổi cát là một cải tiến so với dụng cụ cầm tay để lấy cao răng. Máy này sử dụng dòng cát mịn thổi trực tiếp lên mảng cao răng để làm vỡ liên kết của cao răng. Khi đó, mảng bám răng sẽ được làm sạch hoàn toàn.

−Phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm

Hình thức siêu âm sử dụng sóng rung đặc biệt để phá vỡ liên kết cứng của cao răng, làm phân rã chúng và nhẹ nhàng tách ra khỏi răng.

Phương pháp lấy cao răng bằng siêu âm hiệu quả cả dưới nướu

2. Phân tích ưu – nhược điểm của các kỹ thuật lấy cao răng

Mỗi phương pháp lấy cao răng lại có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng. Vì thế, bạn có thể lựa chọn dựa vào những đặc trưng này.

Ưu điểm

− Dụng cụ cầm tay có ưu điểm là chi phí thấp, có thể lấy được cao răng hiệu quả cho những trường hợp bị cao răng trên nướu.

− Máy thổi cát cho hiệu quả lấy cao răng nhanh chóng, tốn ít thời gian thực hiện.

− Siêu âm cao răng cũng mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, có thể lấy cao răng cả trên và dưới nướu một cách triệt để. Từ đó sẽ giảm thiểu và hỗ trợ điều trị bệnh hôi miệng cho khách hàng

 Nhược điểm

− Dụng cụ cầm tay: Thời gian thực hiện lâu, không lấy cao răng triệt để cả dưới nướu. Đặc biệt nguy cơ bị tổn thương nướu và men là khá cao.

− Thổi cát lấy cao răng không hiệu quả với mảng bám dưới nướu. Hơn nữa, thổi cát có thể làm ảnh hưởng đến men răng, khiến răng bị mòn và dễ nhiễm màu.

− Máy siêu âm cao răng thường có chi phí cao hơn các kỹ thuật lấy cao răng khác. Thường cần đến tay nghề nha sỹ phải cao và đảm bảo.

6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Qua những phân tích cụ thể trên về từng phương pháp lấy cao răng , bạn có thể tự lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện, xem đâu là cách an toàn nhất cho mình.

Tuy nhiên, qua thực tế lấy cao răng tại Nha khoa Kim, phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm ngày càng được lựa chọn nhiều hơn, bởi những ưu điểm nổi bật hơn của nó so với các phương pháp khác. Theo đánh giá của nhiều khách hàng lấy cao răng, cũng cho thấy, siêu âm cao răng đem lại cho họ sự thoải mái và dễ chịu nhất cả trong và sau khi thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến các kỹ thuật lấy cao răng này và mong muốn có được ca lấy cao răng tốt nhất, có thể liên hệ tới số Hotline 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) các bác sỹ và chuyên viên của Bệnh viện sẽ tư vấn thêm cho bạn.

Nguồn: http://dieutrihoimieng.vn

Bạn đang xem: Phuong phap lay cao rang chuyen khoa hieu qua cao tai Nha Khoa Kim

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn